Bài viết

Các xu hướng thiết kế Web được mong đợi năm 2017

Đây là thời điểm chúng ta xem lại năm đã qua và nhìn về năm tới. Chúng ta đã thấy rất nhiều thiết kế thú vị trong năm qua và háo hức chờ đợi những website và thiết kế trong năm 2017.

Thiết kế web Vĩnh Phúc

Thiết kế web tại Vĩnh Phúc giá rẻ không sử dụng mã nguồn mở, chuẩn SEO, chạy nhanh, đẹp, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi chuyên thiết kế web về các lĩnh vực ngành nghề chức năng, web tối ưu mã nguồn thuật toán giúp các cỗ máy tìm kiếm tìm đến trang web của bạn một cách nhanh nhất tăng doanh thu bán hàng, giảm chi phí cho maketing và đặc biệt chúng tôi có văn phòng tại Vĩnh Phúc tiện cho trao đổi công việc với khách hàng.

Chúng tôi xây dựng Website không sử dụng mã nguồn mở

Một website có giao diện đẹp, thân thiện luôn là mục tiêu mà người thiết kế web hướng đến, đồng thời nó cũng là một tiêu chuẩn để khách hàng truy cập đánh giá mức độ chuyên nghiệp của website. Công ty cổ phần phát triển số Thời Đại luôn  đã và đang đặt ra những quy định trong thiết kế website để hướng tới  một tên tuổi riêng.

Lưu trữ hosting là gì?

Việc xây dựng một website cũng giống như việc xây dựng một đứa con tinh thần của bạn. nên việc cân nhắc xem xét kỹ lưỡng khâu chăm sóc khách hàng của nhà cung cấp hosting là rất quan trọng. không nên bỏ qua cũng như phớt lờ vì nó ảnh hưởng đến giá trị thương hiệu của bạn. Bởi  hosting được hiểu là nơi lưu trữ tất cả các trang web, thông tin, tư liệu, hình ảnh của một web trên máy chủ ...

Tên miền ( domain) là gì ?

Domain name một phần không thể thiếu trong cấu tạo của một website. Domain name dịch ra tiếng việt là tên miền. Vậy tiên miền là gì  nó có tầm quan trọng ra sao trong website của bạn.

SEO Web là gì

Hiện nay, SEO không còn là một điều quá mới mẻ. Nếu như trước đây, nhiều người không biết SEO là gì? Hay tại sao phải làm SEO ... Thì hiện nay SEO đang là một lĩnh vực hot  trong giới công nghệ thông tin và những người làm việc tự do. Nhưng lợi ích và bản chất của SEO nhiều người mới bắt đầu tìm hiểu cũng như nghiên cứu SEO ở Việt Nam lại không thật sự nắm bắt được kiến thức căn bản.

Những lợi thế khi doanh nghiệp sở hữu một Website

Trong thời đại công nghệ thông tin đang thay đổi từng ngày như hiện nay. Việc sự dụng internet dường như đã trở thành việc làm quen thuộc của hầu như tất cả mọi người từ mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi. Mọi người sử dụng internet để giải trí, tìm kiếm, trao đổi, mua bán......


Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 7 ngày trong tuần với hotline

0986 822 596

Với đội ngũ nhân viên sáng tạo, năng động, nhiệt huyết, chất lượng, chăm chỉ chúng tôi thiết kế web giúp kinh doanh hiệu quả nhất, không chỉ là hướng dẫn và xử lý các vấn đề từ Website, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn

Tư vấn thiết kế web

Mr. Huynh: 0917 145 123

Hỗ trợ kỹ thuật

Mr. Hiếu: 0986 822 596

Gửi yêu cầu làm web

thoidaijsc.vn@gmail.com