Dịch vụ

Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp bền vững, gia tăng sự nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trên internet, tối đa hóa lợi nhuận với chi phí tối ưu nhất

Quảng cáo Google

Tư vấn từ khóa hiệu quả, nhắm đúng khách hàng mục tiêu, theo dõi đấu giá từ khóa, tăng điểm chất lượng quảng cáo Google tối ưu chi phí tốt nhất.

Thiết kế web

Thiết kế web giá rẻ không sử dụng mã nguồn mở, chuẩn SEO, chạy nhanh, đẹp, chuyên nghiệp, hiệu quả

QUẢN TRỊ WEBSITE

Bạn rất hài lòng với diện mạo của website vừa được thiết kế. Song bạn mới chỉ hoàn thành một phần công việc. Bạn cần đảm bảo sự vận hành trơn chu cho website của mình. Quan trọng hơn bạn phải làm cho website của mình luốn sống, luôn kịp thời giải đáp thắc mắc của khách hàng trực tuyến đó chính là công việc của quản trị website.

CHÍNH SÁCH SAU BÁN HÀNG

Mọi vấn đề về sự cố dẫn đến việc không thể tiếp tục sử dụng được dịch vụ sẽ được công ty thương thảo với khách hàng để đưa ra những chính sách tối ưu nhất cho hai bên. Sau đây là một vài chính sách cụ thể của công ty:

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Tại Công ty cổ phần phát triển số Thời Đại, với tiêu trí “ đặt khách hàng lên hàng đầu ”.Chúng tôi luôn coi trọng khâu hỗ trợ khách hàng sau bán hàng, giúp khách hàng triển khai hệ thống và đảm bảo vận hành tốt nhất. Hỗ trợ khách hàng sửa chữa các lỗi phát sinh trong quản lý và sự dụng website. Bất cứ sự cố nào cũng được khắc phục trong thời gian sớm  nhất.


Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 7 ngày trong tuần với hotline

0986 822 596

Với đội ngũ nhân viên sáng tạo, năng động, nhiệt huyết, chất lượng, chăm chỉ chúng tôi thiết kế web giúp kinh doanh hiệu quả nhất, không chỉ là hướng dẫn và xử lý các vấn đề từ Website, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn

Tư vấn thiết kế web

Mr. Huynh: 0917 145 123

Hỗ trợ kỹ thuật

Mr. Hiếu: 0986 822 596

Gửi yêu cầu làm web

thoidaijsc.vn@gmail.com