Giới thiệu về chúng tôi Thiết kế web Thời Đại

Giới thiệu về chúng tôi Thiết kế web Thời Đại


Chúng tôi với đội ngũ nhân viên của thế hệ 8X, 9X trẻ nhiêt huyết, năng động, sáng tạo và ham học hỏi có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Thiết kế web, viết phần mềm chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ mới vào sản phẩm với mục đích đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Trải qua nhiều năm hoạt động công ty Cổ phần Phát triển Số Thời Đại đã có những bước phát triển không ngừng nghỉ trong việc thiết kể, hỗ trợ và phát triển website cho doanh nghiệp, cùng với các hoạt động dịch vụ  .Công ty cổ phần phát triển số Thời Đại được thành lập MSDN: 2500559304 do sở kế hoạch đầu tư tỉnh Vĩnh phúc cấp.Trụ sở công ty được đặt tại: số nhà 149 – đường Trưng Trắc - Phường Trưng Trắc – Thị xã Phúc Yên – Tỉnh Vĩnh Phúc

Lĩnh vực hoạt động

  • Tư vấn giải pháp và thiết kế website cho doanh nghiệp
  • Dịch vụ SEO website theo yêu cầu
  • Dịch vụ lưu trữ web hosting
  • Đăng ký tên miền theo yêu cầu
  • Phát triển ứng dụng web
  • Đào tạo tin học

Đội ngũ nhân viên

Chúng tôi Phát triển Số Thời Đại với đội ngũ nhân viên của thế hệ 8X, 9X trẻ nhiêt huyết, năng động, sáng tạo và ham học hỏi có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Chúng tôi, một doanh nghiệp trẻ  đã có những bước cố gắng  phát triển không ngừng nghỉ để cho ra đời các sản phẩm, dịch vụ theo yêu cầu tốt nhất phù hợp với tất cả yêu cầu của khách hàng. Để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người sử dụng.

Phương châm hoạt động

Xác định con người là cốt lõi. Công ty chú trọng đầu tư nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ nhân viên, đề cao đạo đức nghề nghiệp, nhằm đạt được tối đa sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

 Được hoạt động dựa trên nền tảng “ khách hàng là trên hết  ” cùng triết lý “ luôn làm tốt hơn gì bạn đã nghĩ ” và sẽ tiếp tục áp dụng triết lý kinh doanh này vào mọi hoạt động của công ty nhằm cam kết trở thành người bạn đồng hành tin cậy.

Luôn mang lại cho khách hàng sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu.

Sát cánh cùng khách hàng để thấu hiểu và hợp tác.

Luôn chăm sóc, tư vấn khách hàng tận tình, chu đáo, khởi tạo mối quan hệ hợp tác, duy trì mối quan hệ bền vững.

Không thỏa mãn với những gì sản phẩm mình đã tạo ra ( cần phải tốt hơn nữa ).

Định hướng phát triển:

Chúng tôi đã và đang áp dụng những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất để nâng cao chất lượng dịch vụ. Đặc biệt là trong thiết kế website, thiết kế, tích hợp những tính năng thông minh tối ưu hóa toàn bộ website cả về mặt mỹ thuật và kỹ thuật. Qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên internet.

Giữ vững và ngày vàng tăng tốc đọ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm. Phát huy nâng cao thế mạnh sẵn có lên một tầm cao mới để đáp ứng nhu cầu ngày cang cao của khách hàng cũng như sẵn sàng  cùng đất nước trong hội nhập WTO.

Cam kết

Chúng tôi cam kết là đồng nghiệp, là nhân sự, là nhà tâm lý của khách hàng.

Cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất và kịp thời với mức phí thích hợp nhất.

Chúng tôi quý thời gian và nguồn lực của khách hàng. Do đó,chúng tôi sẽ cam kết hoàn thành đung thời hạn, duy trì và thể hiện mọi lúc đạo đức và chuẩn mực nghề nghiệp.

Lới ngỏ

Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn , chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi đóng góp của khách hàng. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm, dịch vụ, chúng tôi mong muốn luôn được phục vụ và mang lại lợi ich cao nhất cho khách hàng.


Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 7 ngày trong tuần với hotline

0986 822 596

Với đội ngũ nhân viên sáng tạo, năng động, nhiệt huyết, chất lượng, chăm chỉ chúng tôi thiết kế web giúp kinh doanh hiệu quả nhất, không chỉ là hướng dẫn và xử lý các vấn đề từ Website, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn

Tư vấn thiết kế web

Mr. Huynh: 0917 145 123

Hỗ trợ kỹ thuật

Mr. Hiếu: 0986 822 596

Gửi yêu cầu làm web

thoidaijsc.vn@gmail.com