Những lợi thế khi doanh nghiệp sở hữu một Website

Những lợi thế khi doanh nghiệp sở hữu một Website


Trong thời đại công nghệ thông tin đang thay đổi từng ngày như hiện nay. Việc sự dụng internet dường như đã trở thành việc làm quen thuộc của hầu như tất cả mọi người từ mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi. Mọi người sử dụng internet để giải trí, tìm kiếm, trao đổi, mua bán......

   Trong thời đại công nghệ thông tin đang thay đổi từng ngày như hiện nay. Việc sự dụng internet dường như đã trở thành việc làm quen thuộc của hầu như tất cả mọi người từ mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi. Mọi người sử dụng internet để giải trí, tìm kiếm, trao đổi, mua bán...... Nó dần trở thành một công cụ không thể thiếu trong cuộc sống. Tận dụng điều đó từng doanh nghiệp, cá nhân họ đã đưa thương hiệu của mình vào internet thông qua website. Website đóng vai trò kênh truyền thông và công cụ kinh doanh hàng đầu cho mỗi doanh nghiệp nó mang lại lợi thế không thể phủ nhận. Trang web trở  thành một cửa ngõ để doanh nghiệp tiếp thị sản phẩm của mình đến khách hàng khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng nhận thức được giá trị của wbesite mang lại cũng như không biết phương pháp khai thác nguồn lợi kinh tế từ website. Bài viết này sẽ cho bạn thấy những lý do tại sao doanh nghiệp cần phải thiết kế website.

lợi ích website, thiết kế web, thiết kế web vĩnh phúc

1.Xây dựng thương hiệu, quảng bá rộng rãi thông tin của doanh nghiệp.

Tên doanh nghiệp, địa chỉ, văn phòng trụ sở, hoạt động lĩnh vực nào, cung cấp sản phẩm gì, giới thiệu một cách sinh động, cụ thể. Hình ảnh một doanh nghiệp được tổ chức khao học và hiệu quả.

2.Cập nhật thông tin một cách nhanh nhất, mở rộng thị trường.

Với 70 triệu người sử dụng thường xuyên và số lượng tăng lên hàng ngày mạng internet được đánh giá là hệ thống truyền dẫn chuyên nghiệp bởi vì sản phẩm chính của nó là các thông tin, ản phẩm được tiếp cân dễ dàng, vào bất cứ lúc nào, ở đâu đến khách hàng không phải thông qua bất cứ người đưa tin nào. Thông tin kinh doanh của bạn có thể giới thiệu cho một số lượng người rất lớn.

3.Tiết kiệm tối đa nguồn chi phí.

Khi giới thiệu sản phẩm mới ra thị trường doanh nghiệp sẽ phải quảng cáo và giới thiệu sản phẩm theo phương pháp truyền thống đây sẽ là một công đoạn rất tốn kém và đòi kinh phí lớn. Nhưng khi quảng cáo qua website  mọi ấn phẩm đều được truyền thông lên internet đên vơi khách hàng một cách chuyên nghiệp, linh hoạt, họ chính là tị trường ít tốn kém mà bạn vươn tới. Bạn chẳng phải trả lương cho ai cả, mòi thứ ở văn phòng giao dịch toàn cầu của bạn đều được thực hiện một cách chính xác và hoàn toàn tự động. chi phí để thiết kế web quá nhỏ bé so với núi chi phí để bạn bỏ ra để quảng cáo qua truyền thong, catalogue….

4.Tăng khả năng tiếp cận khách hàng.

Dễ dàng nắm bắt được ý kiến , đánh giá của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của mình. Nhờ sự phản hồi trực tiếp qua website. Điều này giúp doanh nghiệp nắm bắt được nhu cầu tương đối khách hàng, từ đó có định hướng kinh doanh chính xác

5.Nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Website của bạn có thể hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng nhờ việc khách hàng tự động tra cứu, cơ sở dữ liệu, tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ họ cần thông qua trao đổi trực tuyến. Việc phục vụ tốt nhất thể hiện sự gần gũi, thân thiện vơí khách hàng.

6.Cơ hội quảng bá  không giới hạn.

Website của bạn chính là một văn phòng giao dịch kinh doanh toàn cầu luôn mở 24h/ngày, 7 ngày/1 tuần và 365 ngày/ 1 năm. Bất ỳ ai dù ở đâu đều có thể ghé thăm văn phòng của bạn thông tin có thể được khách hàng lựa chọn theo nhu cầu và các thông tin mà họ coi là quan trọng, chính điều này sẽ đưa bạn dẫn đầu trông cuộc cạnh tranh ngay cả khi bạn ở ngoài văn phòng.

7.Thay đổi thông tin một cách nhanh chóng.

Thông tin trên website của bạn có thể thay đổi dễ dàng nhanh chóng bao nhiêu lần trong ngày cũng được tùy theo yêu cầu. Mà không cần phải giấy tờ hay hóa đơn nào. Không có điều gì giúp bạn năng động hơn đúng không nào?

8.Dễ dàng tuyển dụng.

Các ứng viên có thể dễ dàng xem thông tin, tìm kiếm công việc phù hợp thông qua website của doanh nghiệp. ứng viên có thể gửi hồ sơ trực tiếp quá web, hay Email công ty. Bằng cách này khâu tuyển dụng có thể dễ dàng hơn rất nhiều.

9.Tạo ra nguồn thông tin cho đối tác.

Mọi thông tin của doanh nghiệp về sản phẩm , dịch vụ…. đều được khách hàng, đối tác của bạn dễ dang tìm kiếm ở mọi lúc, mọi nơi, không phân biệt thời gian hay khoảng cách bất cứ khi nào mà họ muốn.

10.Đặt hàng, mua bán trực tuyến.

Khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm trên website cảu bạn và nhập vào yêu cầu ( số lượng chẳng hạn). Bạn sẽ nhận được yêu cầu cảu khách hàng.

Trên đây là một số lợi ích bề nổi mang lại khi bạn thiết kế website cho thương hiệu của mình. Hãy trải nghiệm với website của chính mình ngay hôm nay. Bạn sẽ biết quyết định của mình là hoàn toàn đúng.

 

 

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 7 ngày trong tuần với hotline

0986 822 596

Với đội ngũ nhân viên sáng tạo, năng động, nhiệt huyết, chất lượng, chăm chỉ chúng tôi thiết kế web giúp kinh doanh hiệu quả nhất, không chỉ là hướng dẫn và xử lý các vấn đề từ Website, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn

Tư vấn thiết kế web

Mr. Huynh: 0917 145 123

Hỗ trợ kỹ thuật

Mr. Hiếu: 0986 822 596

Gửi yêu cầu làm web

thoidaijsc.vn@gmail.com