QUẢN TRỊ WEBSITE

QUẢN TRỊ WEBSITE


Bạn rất hài lòng với diện mạo của website vừa được thiết kế. Song bạn mới chỉ hoàn thành một phần công việc. Bạn cần đảm bảo sự vận hành trơn chu cho website của mình. Quan trọng hơn bạn phải làm cho website của mình luốn sống, luôn kịp thời giải đáp thắc mắc của khách hàng trực tuyến đó chính là công việc của quản trị website.

Sự cần thiết của quản trị nội dung.

Cũng giồng như xây dựng một ngôi nhà, khi thiết lập xong một trang web bạn mới hoàn thành phần vỏ của no. Muốn web sống động, cuốn hút độc giả bạn cần phát triển nội dung . Đây mới là phần linh hồn của website.

Tại sao cần phải quản trị website.

Website chính là cửa hàng, là văn phòng của bạn trên internet, bạn muốn khách hàng vào đó thấy một mớ hỗn độn và dường như chưa bao giờ được chăm sóc.

Website cung giống như con người, cần được ăn uống và bảo vệ sức khỏe. Tương tự như website cũng cần được cập nhật nội dung và bảo trì theo đúng một lộ trình tối ưu.

Doanh nghiệp của bạn đã có website nhưng phân vân, chưa biết định hướng phát triển nội dung như thế nào, quản trị website ra sao.

Doanh nghiệp của bạn có nhiều thông tin, sản phẩm, dịch vụ, sự kiện, chương trình khuyến mại…. muốn cập nhật lên website thường xuyên nhằm giới thiệu đến khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

Không có đủ thông tin cần thiết đế định hướng và cập nhật cho website, cảm thấy quá phức tạp khi sử dụng những công cụ biên tập trang bị trên hệ thống web, cảm thấy rối mắt khi kiểm tra từng lỗi chính tả khi đưa lên website nhưng bạn lại muốn web doanh nghiệp của mình luôn tươi mới, thu hút được nhiều khách hàng truy cập.

Bạn không biết chắc rằng website của mình có tồn tại những link hỏng, không dẫn người xem vào đúng trang bạn cần cho họ xem hoặc web có hoạt động khi có những thay đổi trong website.

quản trị website

Tại sao nên thuê dịch vụ quản trị website.

Chi phí sẽ tăng nếu tuyển dụng một nhân viên chuyên cập nhật website. Chưa chắc nhân viên của bạn đã có kiên thức tổng thể từ nội dung, bảo mật, bảo trì…. Ngay cả nhân viên quản trị mạng cũng không được đào tạo đủ các yếu tố, chuyên môn cần thiết, cũng như không đủ trình độ về kỹ thuật, thẩm mỹ, độ kiên trì… khi thực hiện công tác xuất bản trên web

Bạn cảm thấy ngần ngại khi bỏ ra 1 chi phí đáng kể để thuê nhân viên chuyên cập nhật website của mình bao gồm: trả lương tuyển dụng nhân viên quản trị website, trang bi các thiết bị làm việc, các chế độ , chính sách. Mà không công việc của nhân viên quản trị web có đạt yêu cầu không.

Nhân viên của bạn cảm thấy dễ nhàm chán và mệt mỏi khi phải kiểm tra từng lỗi chính tả, từng chi tiết của một bức ảnh, tính xác thực của thông tin khi đưa lên website. Họ có thể cập nhật nội dung, nhưng khi website không chạy do lỗi máy chủ thì họ không biết sử lý như thế nào.

Bạn không cần phải để tâm đến website nữa, dành thời gian đó cho các công việc khác – kiếm tiền nhiều hơn. Bởi:

+ chi phí nhân sự cho quản trị web dẻ hơn rất nhiều.

+ Chuyên nghiệp vì họ đều là những chuyên gia SEO marketing online có kinh nghiệm nhiều năm.

+ Quảng bá website của bạn lên nhiều trang khác.

 Sử dụng dịch vụ quản trị web bạn được những lợi ích gì.

Hãy để chúng tôi thực hiện chiến lược nội dung có định hướng SEO cho bạn. Website của bạn sẽ thân thiện với các công cụ tìm kiếm trên mạng, từ đó website của bạn sẽ có thứ hạng cao với các từ khóa mà bạn mong muốn…

+ Liên tục cập nhật nội dung liên quan đến lĩnh vực củ doanh nghiệp.

+ Xử lý các hình ảnh bởi các designer giàu kinh nghiệm.

+ Cập nhật sản phẩm mới, nội dung chuẩn SEO

+ Thiết kế banner cho quảng cáo

+ Tối ưu CRO nhằm tăng khả năng bán hàng.

+ Báo cáo thống kê lượt truy cập website hàng tháng, các trang, sản phẩm, dịch vụ được xem nhiều nhất.

+ Theo dõi và backup code, database, xử lý khi hệ thống gặp sự cố về website, domai, hosting.

+ Tư vấn xây dựng một kế hoạch marketing online ngắn hạn, dài hạn nếu khách hàng có nhu cầu.

Chúng tôi sẽ thay bạn làm đẹp website của bạn với dịch vụ quản trị website. Vơi chi phí ở mức khiêm tốn, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, sự nhiệt tình, tận tâm cảu độ ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 7 ngày trong tuần với hotline

0986 822 596

Với đội ngũ nhân viên sáng tạo, năng động, nhiệt huyết, chất lượng, chăm chỉ chúng tôi thiết kế web giúp kinh doanh hiệu quả nhất, không chỉ là hướng dẫn và xử lý các vấn đề từ Website, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn

Tư vấn thiết kế web

Mr. Huynh: 0917 145 123

Hỗ trợ kỹ thuật

Mr. Hiếu: 0986 822 596

Gửi yêu cầu làm web

thoidaijsc.vn@gmail.com