SEO Web là gì

SEO Web là gì


Hiện nay, SEO không còn là một điều quá mới mẻ. Nếu như trước đây, nhiều người không biết SEO là gì? Hay tại sao phải làm SEO ... Thì hiện nay SEO đang là một lĩnh vực hot  trong giới công nghệ thông tin và những người làm việc tự do. Nhưng lợi ích và bản chất của SEO nhiều người mới bắt đầu tìm hiểu cũng như nghiên cứu SEO ở Việt Nam lại không thật sự nắm bắt được kiến thức căn bản.

Vậy SEO là gì?


SEO là chữ viết tắt của Search Engine Optimization ( tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). SEO là tập hợp các phương pháp tối ưu hóa website , làm cho website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm nhằm nâng cao thứ hạng của website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm. Nói một cách đơn giản, SEO website là sử dụng phương pháp kỹ thuật để đưa website của bạn lên những kết quả tìm kiếm đầu tiên với một từ khóa xác định khi khách hàng gõ vào máy tìm kiếm google từ khóa đó. SEO cũng được coi là một lĩnh vực như tiếp thị, truyền thông, quảng bá dành cho những người làm công việc tối ưu hóa thiết bị tìm kiếm. Hiểu được tầm quan trọng của SEO người quản trị sẽ gật hái được nhiều thành công, tìm được nguồn khách hàng khổng lồ từ công cụ tìm kiếm.

Vì sao cần phải tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ?

Đa số người dùng internet sử dụng công cụ tìm kiếm như google để tìm thông tin, sản phẩm và dịch vụ mà họ cần. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO là công việc giúp cho công cụ tìm kiếm biết đến website của bạn nhiều nhất, thu thập thông tin từ web của bạn dễ dàng và đầy đủ nhất. Nhằm mục đích làm cho website của bạn xuất hiện trên trang 1, 2 của công cụ tìm kiếm miễn phí theo một số từ khóa nhằm tăng lượng và chất của khách hàng viếng thăm đến website của bạn. SEO giúp cho website của bạn nằm trog top tìm kiếm. Bởi không có người dùng nào đủ kiên nhẫn xem quá 3 trang kết quả khi mỗi trang hiển thị 10 kết quả sau khi thực hiện tìm kiếm. Nếu website của bạn nằm trong top 30 khách hàng sẽ không biết đến website của bạn đồng nghĩa bạn đã mất đi một lượng khách hàng lớn.

Lợi ích của SEO mang lại.

+ SEO đem lại khách hàng tiềm năng: chỉ có người khách hàng tiềm năng cao thì mới dành thời gian tìm hiểu về thông tin liên quan đến sản phẩm dịch vụ. Vì vậy, khách đến từ các công cụ tìm kiếm là các khách hàng rất tiềm năng, có cơ hội mua hàng rất cao.

+ Đo lường SEO dễ dàng: Công cụ của Google Analytics giúp bạn theo dõi một cách chi tiết các từ khóa mà khách hàng đến web bạn. Từ tìm kiếm tự nhiên, quảng cáo. Ngoài ra công cụ còn cho biết họ dùng bao nhiêu lâu và số trang chính xác họ đã xem. Bạn có thể xem theo ngày, theo tuần, theo tháng, hay theo một khoảng thời gian bạn chọn.

+ SEO chi phí rẻ: Hãy thử tưởng tượng để quảng cáo chi phí bạn bỏ ra sẽ rất lớn để hàng ngày đến với khách hàng. Nhưng với SEO khách hàng chỉ cần đến với việc bằng một cái nhấp chuột và lượng khách là không giới hạn trong khi đó chi phí bạn bỏ ra không thay đổi so với khi ký hợp đồng.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 7 ngày trong tuần với hotline

0986 822 596

Với đội ngũ nhân viên sáng tạo, năng động, nhiệt huyết, chất lượng, chăm chỉ chúng tôi thiết kế web giúp kinh doanh hiệu quả nhất, không chỉ là hướng dẫn và xử lý các vấn đề từ Website, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn

Tư vấn thiết kế web

Mr. Huynh: 0917 145 123

Hỗ trợ kỹ thuật

Mr. Hiếu: 0986 822 596

Gửi yêu cầu làm web

thoidaijsc.vn@gmail.com